Tin tức bệnh viện kangnam lừa đảo: Chiêu trò truyền thông bẩn từ đối thủ.

"Khi Kangnam đang dần trở thành một thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu thì kéo theo đó chắc chắn có không ít đối thủ chơi xấu. Phía đối thủ liên tục tung tin đồn thất thiệt, vu khống bệnh viện Kangnam lừa đảo, làm chết người,... để dắt mũi dư luận theo hướng có lợi cho họ. Mục đích cuối cùng hạ bệ Kangnam và câu kéo khách hàng. 

Hãy cùng lật tẩy chiêu trò truyền thông bẩn từ những kẻ cạnh tranh không lành mạnh.

1. Dắt mũi dư luận với thông tin Bệnh viện Kangnam lừa đảo

Truyền thông mạng xã hội như Facebook, diễn đàn,… ngày càng phát triển trong mấy năm trở lại đây. Nhiều Doanh Nghiệp tận dụng rất tốt sức mạnh của cộng đồng mạng để phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, không ít những đơn vị cạnh tranh thiếu công bằng bằng những chiêu trò truyền thông bẩn, cố ý bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác, gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều tổ chức, cá nhân, khiến dư luận hoang mang, lo lắng.

Với tốc độ lan truyền trên mạng xã hội thì việc lan truyền những thông tin tiêu cực càng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bệnh viện Kangnam lừa đảo Mạng xã hội và sức mạnh lan truyền đáng sợ

Ngày 29/9/2015, bất chợt thông tin “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng, làm chết người” được phát tán rộng khắp mạng xã hội, tạo ra những luồng dư luận tái triều va hoang mang cho khách hàng. Không khó để đọc được những tin đồn thất thiệt này đăng tải trên nhiều trang blog cá nhân, youtube, diễn đàn.

Nguy hiểm hơn là những đối tượng này còn thuê những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để tạo được sự quan tâm nhiều hơn từ cộng động và đẩy tốc độ lan truyền tin tức trở nên nhanh chóng hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảoBáo chí minh oan cho Kangnam trong vụ việc đối thủ dùng chiêu trò bẩn cạnh tranh

Bên phía Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã ngay lập tức báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền để làm sáng tỏ và xử lý những hành vi vu khống, bịa đặt, bôi nhọ danh tiếng. Bằng nghiệp vụ của mình, cơ quan điều tra đã bắt giữ được một nhóm đối tượng tự xưng là nhân viên công ty truyền thông.

Những đối tượng này nhận tiền của một đơn vị là đối thủ với TMV Kangnam để tung tin đồn Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng. Chắc chắn rằng với điều khoản chặt chẽ của pháp luật về cạnh tranh trong kinh doanh, những hành vi trên là hoàn toàn sai trái và nhận được sự trừng trị thích đáng của Pháp Luật.

2. Giả danh Bác sĩ Kangnam lừa đảo Khách hàng

Một trường hợp lợi dụng danh tiếng Kangnam để lừa đảo khách hàng cũng đã được làm rõ. Sự việc là chị Huynh Anihuyen (Facebooker) ở Đồng Nai đã lên mạng tố cáo bác sĩ Cường Kangnam phẫu thuật ngực hỏng dẫn đến biến chứng và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của chị.

Khi thông tin được chia sẻ rộng rãi trên nhiều cộng đồng thẩm mỹ, bộ phận chăm sóc Khách hàng của Bệnh viện Kangnam đã liên hệ để hỏi rõ tình hình. Khi biết được sự thật là bác sĩ Cường đã bị cho thôi việc tại bệnh viện Kangnam từ hơn 1 năm trước khi xảy ra vụ việc và hiện tại đang công tác tại thẩm mỹ viện Gangnam (hoàn toàn không phải Kangnam), chị Huynh Anihuyen mới vỡ lẽ là mình bị lừa đảo.

Một bằng chứng rõ ràng nhất là hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn, không hề có cơ sở nào ở Đồng Nai như lời tố cáo của nạn nhân.

Trường hợp của chị Huynh Anihuyen có lẽ là hồi chuông cảnh tỉnh nhiều chị em khi lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Cần phải thực sự cảnh giác và đánh giá kĩ càng, tránh chọn nhầm những cơ sở chui, kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, sức khỏe, tâm lý cũng như tinh thần.

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảoFanpage chính thức của BVTM Kangnam cập nhật những thông tin chính xác nhất

Để tránh bị dắt mũi bởi những thông tin Bệnh viện Kangnam lừa đảo, làm chết người,..., một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện chỉ có 2 cơ sở duy nhất

  • Tại 666, đường Cách mạng tháng 8, p5, quận Tân Bình, TPHCM
  • 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội. 
Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 1900.6466 nếu có bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tin tức bệnh viện kangnam lừa đảo: Chiêu trò truyền thông bẩn từ đối thủ. trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x