Liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling là bao lâu?

Bác sĩ ơi, cháu bị khá nhiều vết thâm ở hai bên má. Các vết thâm nhìn trông rất đậm. Mặc dù, cháu đã áp dụng đủ các loại mỹ phẩm mà vẫn không hiệu quả. Đến nay, đã được 4 tháng rồi mà chúng vẫn chả mờ đi tẹo nào. Cháu thấy bên mình đang áp dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Peeling khá hiệu quả. Vậy liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling là bao lâu? Mong sớm nhận hồi âm của bác sĩ. ( Phương Thảo – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau :

liệu trình trị vết thâm 1

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling 

Đúng nhu bạn Thảo đã tìm hiểu, hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ Peeling vào điều trị vết thâm. Công nghệ này đã thực sự tạo ra một bước ngoặc trong điều trị da với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống.

Tinh chất Peeling hoạt động theo cơ chế thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, ức chế hoạt động của các melanocytes, bóc tách và phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp da xóa mờ vết thâm chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ Peeling cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào da mới giúp da đều màu, mịn màng và trắng hồng.

liệu trình trị vết thâm 2

Trả lại cho bạn làn da sạch bóng vết thâm mụn và đều màu hơn

Tinh chất Peeling được điều chế từ các nguyên liệu tự nhiên nên không gây kích ứng dị ứng da, rất an toàn với cơ thể. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tự tin thực hiện điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling để cải thiện tình trạng vết thâm xấu xí của mình.

Tại Kangnam liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling là từ 4 - 6 lần mỗi lần kéo dài trong khoảng 15 - 20 phút. Tùy thuộc vào tình trạng vết thâm của bạn.

Để đạt được kết quả cao trong điều trị thâm cũng như lựa chọn chính xác liệu trình điều trị, bạn hãy trực tiếp đến viện thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên, bác sĩ kiểm tra da và tư vấn đưa ra liệu trình phù hợp với làn da của mình.

Chúc bạn mãi mãi tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling là bao lâu? trong Tư vấn trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x