Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn? Tư vấn chuyên gia

Cháu chào bác sĩ tư vấn. Cháu năm nay 17 tuổi, hiện đang học lớp 12 trường PTTH Lê Qúy Đôn, Hà Nội. Hồi học lớp 9 cháu đã nổi rất nhiều vết thâm trên mặt. Nhưng bây giờ, mụn tuy đã hết nhưng lại có rất nhiều vết thâm. Cháu nghe người ta bảo điều trị vết thâm khó lắm và mất nhiều thời gian nữa. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi. Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn? Cháu mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu xin cảm ơn. ( Hà Thư - Hà Nội).

Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn?Chữa vết thâm có lâu không?

Trả lời:

Bạn Thư thân mến!

Vết thâm do mụn gây ra được hình thành khi những tổn thương trên da dưới tác động của tia tử ngoại gây ra hiện tượng sản sinh melanin một cách bất thường.

Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi?

Hiện nay,  với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc ứng dụng công nghệ Peeling vào điều trị vết thâm được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,...trong đó có Việt Nam. Và công nghệ này cũng đã được các bác sĩ chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công vào việc trị vết thâm.

Điều trị vết thâm lâu không? Bao lâu thì đẹp

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling đảm bảo hiệu quả triệt để sau 2-4 lần điều trị

Đây là phương pháp được tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA của Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận là giải pháp tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương, không tác dụng phụ, không gây kích ứng,  hiệu quả triệt để tới 90 – 95% chỉ sau một liệu trình từ 2-4 lần, mỗi lần sẽ kéo dài trong khoảng từ 7-10 phút.

Để hiểu hơn về công nghệ hiện đại này, bạn Thư có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 190064676 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn? Tư vấn chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x