Trị thâm bằng Laser – Đâu mới là công nghệ hiệu quả

Ngày nay, trong các bệnh lý về da, đặc biệt vết thâm do mụn để lại, sử dụng các công nghệ laser vào điều trị đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hiện nay. Vậy với việc điều trị thâm bằng laser – đâu mới là công nghệ an toàn và đem lại hiệu quả cao?

Công nghệ New E-light - Giải pháp trị thâm bằng laser tiên tiến hiện nay

Ngày nay, sử dụng ánh sáng laser New E-light trong điều trị vết thâm mụn hay các bệnh lý về da đã mang lại những bước thành quả đáng khích lệ.  Đây là công nghệ hàng đầu sản xuất tại Mỹ rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật...

trị thâm bằng laser 2

Khách hàng đang được điều trị vết thâm bằng CN New E-light

New E-light - Công nghệ đã được cấp phép lưu hành sau khi đạt chuẩn chất lượng về tính hiệu quả, an toàn bởi tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA ( Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu).

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu, nắm bắt kịp thời và trở thành đơn vị đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ  New E-light vào điều trị thâm bằng laser. Đến với Kangnam, khách hàng không chỉ được trải nghiệm bởi quy trình điều trị đạt chuẩn với công nghệ tiên tiến hiện đại mà còn đội ngũ chuyên viên, bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn.

 Cơ chế hoạt động của công nghệ New E-light như thế nào?

Công nghệ New E-light là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn ánh sáng quang tử IPL và sóng điện tử RF cho phép phát ra năng lượng cao mang lại kết quả tuyệt vời nhờ cơ chế tác động kép cùng khả năng kiểm soát vượt trội.

Phương pháp này tác động dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt năng từ ánh sáng để chiếu vào vùng da cần điều trị, phá vỡ lớp sắc tố melanin, đào thải chúng, đồng thời phục hồi lại những tổn thương nằm sâu bên trong, tái cấu trúc da mang lại làn da tươi sáng, mịn màng, săn chắc.

trị thâm bằng laser 1

Khách hàng trước và sau trị vết thâm mụn bằng CN New E-light

Khi chiếu qua da, nguồn sóng điện từ RF sẽ nhàng tác động, phá vỡ lớp sắc tố melanin nằm ở lớp sâu bên trong, đồng thời đào thải chúng khỏi bề mặt da. Còn nguồn năng lượng ánh sáng IPL sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp se nhỏ lỗ chân lông làm cho da trở nên săn chắc, trắng khỏe và mịn màng hơn. Ưu điểm của việc trị thâm laser bằng công nghệ IPL là hiệu quả nhanh, an toàn, không đau rát và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị thâm bằng Laser – Đâu mới là công nghệ hiệu quả trong Kiến Thức Trị Vết Thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x